• Số 17, Lô 1B, Đường Trung Yên 11A, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • 0968 567 988
  • duocpham.nafaco@gmail.com

giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

  Call: 0968 567 988

  Email: duocpham.nafaco@gmail.com

  www.nafaco.vn

Facebook

giới thiệu

Vườn sản phẩm Zozo là bộ sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe bé yêu toàn diện, được nghiên cứu bào chế bởi các chuyên gia dược sĩ, bác sĩ tâm huyết của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc Gia.

Zozo có mặt trên thị trường nhà thuốc từ năm 2014, với sản phẩm tiên phong là Nước bù điện giải Zozo. Chất lượng hiệu quả, mùi vị thơm ngon, cách đóng gói tiện lợi sử dụng... là các tiêu chí giúp Zozo nhanh chóng được các nhà thuốc tin dùng, được các mẹ lựa chọn là sản phẩm đầu tay để bù điện giải khi trẻ bị sốt, tiêu chảy, nôn trớ... Nước bù điện giải Zozo cũng được các bác sĩ tin dùng trong các bệnh viện, đặc biệt trong các dịch cao điểm như sốt xuất huyết.

Với mong muốn mang tới cho trẻ em Việt Nam một dòng sản phẩm dược phẩm chất lượng tốt nhất, Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc Gia tiếp tục phát triển Zozo thành bộ sản phẩm gồm Siro Ho Zozo, Men vi sinh Zozo, Siro Canxi Zozo.

Với biểu tượng chú Minion xinh xắn, Zozo mong muốn mang đến cho các bé một sức khỏe dồi dào, thể chất khỏe mạnh để vui chơi và học tập.

Zozo hiểu điều cha mẹ mong muốn và cam kết nỗ lực không ngừng để bảo vệ sức khỏe bé yêu!